• Tư Vấn Mua Hàng:

    0982.679.258
    0462.979.888

Chọn mua bếp từ giá rẻ mà chất lượng

Giá gas ngày càng tăng, khi sử dụng bếp gas cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ rất lớn. Vì thế người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển từ bếp gas sang bếp từ với chi phí thấp hơn và có tính an toàn thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giữa thị trường  bếp từ giá rẻ hiện nay thì liệu người dùng có thật sự mua được bếp từ giá rẻ và an toàn hay không?

Bếp từ Latino LT-266I

Nguồn gốc, nhãn mác, xuất xứ mập mờ

 Đi qua một loạt các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội, sẽ có vô vàn các cửa hàng để người tiêu dùng có thể mua bếp từ giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra còn có rất nhiều những siêu thị điện máy cũng nhập về và phân phối rất nhiều các loại bếp có giá thành thấp.

Hầu hết với những loại bếp có giá thành rẻ hơn đều thường có xuất xứ nguồn gốc từ Trung Quốc. Còn một số loại bếp khác là do Việt Nam sản xuất, lắp ráp. Những thương hiệu như bếp từ Latino ,bếp từ Canzy…được nhập khẩu từ nước ngoài thì thường có giá thành khá cao.

Nói đến đây thì sẽ có rất nhiều người cảm thấy lo sợ vì nếu mua bếp từ giá rẻ và để có thể phân biệt được chính xác giữa hàng nhái và hàng thật thì chỉ có nhưng nhân viên kỹ thuật mới có thể kiểm tra được, còn nếu nhìn bằng mắt thường thì thật sự khó mà khách hàng có thể nhận ra.

Nên hay không việc mua bếp từ ở Hà Nội với mức giá rẻ

Sẽ là Không nên nếu bạn mua phải các loại bếp có chất lượng kém. Bởi khi sử dụng thì đó là điều nguy hiểm cho chính gia đình bạn. Hàng nhái, hàng giả khi sử dụng sẽ không ổn định, nhanh hỏng và có thể gây nguy hiểm cho cả gia đình.

Sẽ là Nên nếu bạn lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín. Khi khách hàng muốn mua bếp  từ giá rẻ thì hãy lựa chọn đại lí chính hãng, ngoài việc mua được sản phẩm tốt thì khách hàng còn được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi, bảo hành, hậu mãi tốt. Như vậy người dùng đã có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn chi phí mà vẫn yên tâm sử dụng.

 Bếp Huy Khang chuyên cung cấp các loại bếp nhập khẩu chính hãng .Bếp Huy Khang tự hào là đại lý cấp 1 với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.Để biết thêm thông tin về giá thành của các loại bếp từ, xin vui long tham khảo website :Noithathuykhang.com.vn Hoặc tới địa chỉ

206 Ngô Gia Tự -Long Biên –Hà Nội

Hotline :0982679258-0886968368