• Tư Vấn Mua Hàng:

    0982.679.258
    0462.979.888

Bếp từ Eurosun T705 Plus có gì mới

 

Bếp từ Eurosun T705 plus là thương hiệu Việt Nam được nhiều gia đình tin tưởng, chọn lựa, sử dụng. Để quý khách có những góc nhìn chi tiết nhất về dòng sản phẩm này, hôm nay Nội thất Huy Khang  xin chia sẻ đến bạn tất cả các thông tin liên quan dưới góc nhìn của chuyên gia.

Thiết kế: Là dòng sản phẩm thiết kế theo phong cách châu Âu, phong cách bếp hiện đại, tinh tế, giúp quý khách có một không gian bếp đẹp, tiện lợi sử dụng.

Chế độ Inverter: Đây là công nghệ biến tần thế hệ mới giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 25%.

Chế độ Booster: Đây là chế độ kích công suất tới mức tốt đa ở một vùng nấu, chế độ này rất thích hợp cho người dùng khi muốn đây nhanh tốc độ nấu nướng.

Chế độ hẹn giờ nấu linh hoạt: Đây là chế độ đảm bảo tiện lợi cho người dùng nấu các món ăn cần nhiều như hầm, ninh, kho tiện lợi, giúp các mẹ rảnh tay nấu nướng. Chỉ cần nêm nếm vừa lượng nước, chọn mức nhiệt phù hợp, đặt thời gian nấu ăn thích hợp là sau khoảng thời gian đó, bếp sẽ tự hoàn thành công việc của mình sau đó tự động tắt và quý khách đã có một món ăn ngon cho gia đình.

Chế độ tự động nhận diện đáy nồi: Đây là chế độ giúp quý khách nấu ăn trên mọi size nồi, nhiệt độ sẽ chỉ sản sinh trong vùng đáy nồi đặt trên bếp. Chế độ cảnh báo nhiệt dư: Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nấu ăn xong mà mặt bếp còn nóng, bếp sẽ hiện cảnh báo "H" quý khách không được chạm tay vào vùng nấu ăn. Tại sao mặt bếp từ lại nóng lên như vây, đây là do hấp thụ nhiệt ngược từ đáy nồi xuống mặt kính trong thời gian dài, mặt bếp sẽ nguội rất nhanh nhờ hệ thống quạt tản nhiệt hiệu quả.

Chế độ tự ngắt khi quá nhiệt, quá áp: Khi nấu ăn không tránh khỏi những phát sinh không đáng có, lúc này các chế độ tự động ngắt sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho không gian bếp nhà bạn.

Khóa trẻ em: Để tránh trẻ em nghịch ngợm và dễ dàng vệ sinh bếp khi đang nấu ăn, tất cả các bếp từ của Eurosun đều được tích hợp khóa bàn phím.

Hình ảnh bếp từ Eurosun T705 plus

Trên đây là những chia sẻ về tính năng của bếp từ Eurosun T705 plus mà chúng tôi gửi đến quý vị .Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý vị có thể xem trực tiếp tại địa chỉ Nội Thất Huy Khang 206 Ngô Gia Tự -Long Biên -Hà Nội.Hotline 0982.679.258-088.6968.368