• Tư Vấn Mua Hàng:

    0982.679.258
    0462.979.888

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

* Đổi trả hàng : Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Nội Thất Huy Khang xin đưa ra chính sách đổi - trả hàng cho quý khách hàng theo quy định sau : 

- Sản phẩm không đúng với kích thước thiết kế của khách hàng.

- Sản phẩm bị xứt mẻ do quá trình giao hàng của Nội Thất Huy Khang.

1 - Điều kiện đổi trả hàng :

- Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc đã qua sử dụng nhưng mắc lỗi kỹ thuật không xử lý được ( lỗi do nhà sản xuất ) đã qua kiểm tra. Trường hợp lỗi do khách hàng hãng sẽ hỗ trợ thay thế bộ phận bị hỏng và khách sẽ chịu toàn bộ chi phí thay thế.

- Sản phẩm được giao không đúng với chủng loại,mẫu mã khách hàng đã đặt.

- Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí như : hết hạn bảo hành, không vận hành được sản phẩm.

Khách hàng thanh toán các chi phí phát sinh sau : 

- Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quý khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quý khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng nhóm hàng/ model chi tiết tại từng thời điểm.

- Các trường hợp đổi sản phẩm mà sản phẩm đó có kèm theo chương trình khuyến mãi + vật tư lắp đặt khi mua, qúy khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt cộng vật tư lắp đặt theo Phụ lục Bảng giá dịch vụ lắp đặt.

- Các chi phí phát sinh khác (nếu có): vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ... khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của Công ty.

2 - Thủ tục đổi trả hàng : 

Khách hàng liên hệ trực tiếp đến Nội Thất Huy Khang để được hướng dẫn - Hotline : 0462.979.888

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ : Số 435 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

* Chính sách hoàn tiền : 

Khi quý khách mua hàng tại Nội Thất Huy Khang chúng tôi, với những trường hợp sau quý khách sẽ được hoàn trả lại tiền :

 - Khi quý khách đặt tiền mua hàng tại Nội Thất Huy Khang chúng tôi mà Nội Thất Huy Khang chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của khách ( không có đúng loại mặt hàng mà khách lựa chọn),  khách hàng không chuyển đổi mua loại hàng khác thì Nội Thất Huy Khang sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền quý khách đã đặt cọc tại cửa hàng.

- Trong trường hợp quý khách đặt tiền hoặc đã thanh toán tiền cho Nội Thất Huy Khang mà loại hàng hóa quý khách nhận được không đúng như mẫu mã quý khách đã xem tại Nội Thất Huy Khang ( kiểu dáng , kích thước , trọng lượng, chất liệu v.v...) thì Nội Thất Huy Khang chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ tiền lại cho quý khách hàng.

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !